5 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI ĐẶT MAY BALO TÚI XÁCH

  22/05/2017

Khi các bạn có nhu cầu may balo túi xách số lượng lớn, các bạn luôn phải tham khảo trước một số xưởng may balo tốt với giá cả hợp lý. 

Thứ nhất : Xưởng may balo đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng đẹp, màu sắc phối hợp tinh tế, đa dạng phong cách, chất liệu thấm hút, co giãn tốt, đảm bảo sự thoải mái khi mặc.

Thứ hai : Dịch vụ khách hàng tốt: Nhân viên chuyên nghiệp, có thể giúp khách hàng thiết kế logo, hình ảnh trên balo phù hợp với mục đích, tài chính. Luôn hỗ trợ nhiệt tình, chân thật để khách hàng tìm ra được sản phẩm ưng ý nhất. Đồng thời, giảm bớt mọi phiền phức trong thủ tục, nhanh chóng, kịp thời tiến độ giao hàng.

Thứ ba : Chính sách ưu đãi tốt : Đối với các đơn hàng lớn, công ty luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng và một số chế độ ưu đãi khách nhất là khách có mối làm ăn lâu năm.

Thứ tư : Cơ sở vật chất tốt, máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo có thể sản xuất đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Thứ năm : giá cả đưa ra luôn hợp lý nhất.

Xưởng may balo Nhãn Vàng đáp ứng tất cả các tiêu chí trên và luôn nỗ lực để cải thiện hơn nữa. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với phương châm lấy uy tín làm đầu, Nhãn Vàng luôn làm hài lòng khi khách hàng đến. Sản phẩm của Nhãn Vàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng “ rẻ, đẹp, hợp thời trang”. Chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng may balo đồng phục, balo sự kiện, balo làm quà tặng từ các tổ chức, công ty, tập đoàn lớn. Nhãn Vàng cũng nhận về rất nhiều sự hài lòng và đánh giá cao từ các đối tác từ chất lượng sản phẩm đến giá cả phải chăng. Balo quảng cáo của Nhãn Vàng hiện đã có mặt ở một số nước Châu Á, Mỹ, Hàn Quốc..Chúng tôi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài, tiêu chuẩn Iso trong nước và một số các bằng khen khác.

Cho dù đơn hàng nhỏ hay đơn hàng lớn, Nhãn Vàng luôn nỗ lực để tạo sự hài lòng nhất đến khách hàng. 

SƠ LƯỢC VỀ MAY BALO TẠI NHÃN VÀNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHÃN VÀNG

  • Địa chỉ: 29/4 hẻm 1134 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM​
  • Điện thoại: 0945682279
  • Skype: công ty nhãn vàng
  • Email: congtynhanvang@gmail.com
  • Website: http://xuongbalotuixach.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
  • 1
  • 970
  • 1,328,956