Balo chống thấm nước đồng hành cùng mùa mưa

  23/05/2017

Đất Miền Nam hai mùa mưa nắng. Thời tiết được ví như tính khí con gái mới yêu : lúc nắng, lúc mưa bất chợt. Những cơn mưa đầu mùa bắt đầu đổ trên đất Sài Gòn. Những ai ra đường mà quên mang áo mưa thì đúng là thật thiếu xót. Bạn là một nhân viên văn phòng luôn phải mang laptop lại càng bất tiện, cho nên chúng tôi muốn mọi người hãy sở hữu ngay cho mình chiếc balo chống thấm nước bảo vệ ngay những tài liệu quan trọng và laptop khỏi hư hỏng trong mùa mưa nhé.

Balo đã là vật không thể thiếu trong mỗi người nhất là người đã đi làm. Chính vì sự thiết yếu của nó, balo quà tặng ngày càng được sử dụng rộng rãi để làm quà tặng, công cụ trong chiến lược marketing doanh nghiệp, hoặc làm đồng phục. Rất dễ để bắt gặp những chiếc balo được in thông tin của một doanh nghiệp nào đó. Balo quảng cáo, Balo quà tặng tuy là hình thức không mới nhưng hiệu quả chưa bao giờ giảm.

xưởng may balo quảng cáo
xưởng may balo quảng cáo

Nhưng để tìm một địa điểm để may balo quảng cáo uy tín, đáng tin cậy với giá rẻ thì không hề đơn giản. Xưởng may balo quảng cáo luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng, vừa có thể sở hữu những chiếc balo quảng cáo chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, vừa tiện lợi khi sử dụng với giá hợp lý nhất. Nhãn Vàng tự tin có thể đáp ứng được tất cả mong muốn của khách hàng cùng trên một sản phẩm.

xưởng may balo quà tặng
xưởng may balo quà tặng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHÃN VÀNG

Địa chỉ: 29/4 hẻm 1134 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: 0945.682.279
Skype: công ty nhãn vàng
Email: congtynhanvang@gmail.com
Website: http://xuongbalotuixach.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
  • 1
  • 963
  • 1,328,949