XƯỞNG MAY ÁO THUN KIỂU MẪU THỜI TRANG

  02/06/2016

Áo thun quảng cáo không đơn giản như vậy, không đơn giản chỉ mang một ý nghĩa là quảng cáo, đồng phục mà nó còn thể hiện được tính thẩm mỹ hay gu thời trang đặc sắc sáng tạo thông qua bộ mặt của công ty bạn và hiển nhiên nó cũng chính là một món quà mà bất kể một một khách hàng nào cũng muốn nhận.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục,áo thun quà tặng lớn tại tphcm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận được những đơn hàng lớn chuyên về các dòng hàng thời trang của các thương hiệu lớn.

Chất liệu và kiểu dáng do bạn chọn, nếu vẫn chưa phù hợp chúng tôi sẽ cố gắng tìm cho ra chất liệu khiến bạn thích hợp nhất và cho đến ngày hôm nay chúng tôi cũng đã chuẩn bị được rất nhiều chất liệu vải hiểm trong nước, nếu quý khách có nhu cầu có thể đến xưởng may áo thun chúng tôi xem trực tiếp và cảm nhận.

Để phục vụ một cách hoàn thiện nhất cho quý khách chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề thợ may và mọi công ty máy móc hiện đại, kinh nghiệm từ thợ may cũng được tăng theo từng đơn hàng.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra sản phẩm mang đến sự hài lòng cho bạn cao nhất.

xuong-may-ao-thun
xưởng may áo thun
xuong-may-ao-thun-o-tphcm
xưởng may áo thun ở tphcm
xuong-may-ao-thun-gia-re
xưởng may áo thun giá rẻ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHÃN VÀNG
Địa chỉ: 34/5 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0945682279
Skype: công ty nhãn vàng
Email: congtynhanvang@gmail.com
Website: http://xuongbalotuixach.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
  • 1
  • 91
  • 1,329,677